Camera Dahua của nước nào? DAHUA TECHNOLOGY

Zhejiang Dahua Technology Co., Ltd. (Dahua Technology) là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ IoT thông minh lấy video làm trung tâm hàng đầu thế giới. Dựa trên những đổi mới công nghệ, Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật đầu cuối nhằm tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Camera Dahua của nước nào ?

Với hơn 16.000 nhân viên và hơn 50% tham gia vào R&D, Dahua Technology có các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được áp dụng tại 180 quốc gia và khu vực. Kể từ khi ra mắt DVR nhúng 8 kênh tự phát triển đầu tiên trong ngành vào năm 2002, Dahua Technology đã cống hiến hết mình cho sự đổi mới công nghệ và liên tục tăng cường đầu tư vào R&D, đưa khoảng 10% doanh thu bán hàng hàng năm vào R&D. Công ty tiếp tục khám phá các cơ hội mới nổi dựa trên công nghệ IoT video và đã thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực thị giác máy, hệ thống hội nghị truyền hình, máy bay không người lái chuyên nghiệp, biển số điện tử, RFID và robot, v.v.

Hơn nữa, Camera Dahua Technology đã thành lập hơn 200 văn phòng cấp tỉnh tại Trung Quốc cũng như 53 công ty con và văn phòng đại diện ở nước ngoài tại Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và các khu vực khác để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao. Ngoài ra, các sản phẩm của Dahua được ứng dụng rộng rãi trong các thị trường ngành dọc quan trọng như an ninh công cộng, giao thông, bán lẻ, tài chính ngân hàng và năng lượng, v.v. Nhiều dự án lớn đã được lắp đặt với các giải pháp và sản phẩm của Dahua – Triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc, Thế vận hội Rio, Hội nghị thượng đỉnh G20 Hàng Châu, Hội nghị thượng đỉnh BRICS Hạ Môn, Giám sát thành phố Lincoln ở Vương quốc Anh, Tàu điện ngầm Recife CBTU ở Brazil cũng như nhiều nơi khác.

Đọc thêm  Lắp đặt camera Lâm Đồng

Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, Dahua Technology đã thành công trở thành công ty niêm yết công khai tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (SZSE: 002236) vào tháng 5 năm 2008. Với các máy trạm sau tiến sĩ quốc gia, Dahua Technology được công nhận là trung tâm công nghệ doanh nghiệp được chứng nhận quốc gia và sáng tạo quốc gia doanh nghiệp thí điểm. Nó có 4 Dự án Chương trình Ngọn đuốc Quốc gia, 5 Dự án Quốc gia về Công nghiệp hóa Công nghệ cao cũng như 2 Dự án Quốc gia về “thiết bị điện tử lõi, chip đa năng cao cấp và phần mềm cơ bản”. Công ty đã đăng ký hơn 2.800 bằng sáng chế, trong đó có hơn 150 bằng sáng chế quốc tế. Dahua Technology đã được xếp hạng thứ 2  trong 5 năm liên tiếp trên thị trường thiết bị giám sát video & camera quan sát toàn cầu * và đã duy trì vị trí của mình trong A & s Security 50 năm 2019,nd  trong hai năm liên tiếp.

Camera Dahua của nước nào? Mong bài viết trên cung cấp thêm thông tin cho quý khách về camera Dahua

Nguồn: https://www.dahuasecurity.com/au/aboutUs/introduction/0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *