TOP 5 Camera Wifi Không dây nên mua 2021 – Ngon Bổ Rẻ

#1 Camera Wifi Không dây trong nhà C1C

Camera an ninh trong nhà EZVIZ WiFi 1080P Màn hình trẻ em, Phát hiện chuyển động thông minh, Âm thanh hai chiều, Tầm nhìn ban đêm 12m, Hoạt động với Alexa và Trợ lý Google (C1C). Top 5 camera wifi không dây nên mua 2021

Camera Wifi không dây c1c
Camera Wifi không dây c1c

Giới thiệu sơ lược

 • Video Full HD 1080p và Tầm nhìn siêu ban đêm 12m Tận hưởng độ rõ nét của video hàng đầu trong ngành và tầm nhìn siêu ban đêm lên đến 12m. Camera quan sát C1C sẽ tự động chuyển sang chế độ nhìn ban đêm khi đèn tắt để bạn không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào.
 • Thông báo & Khu vực phát hiện chuyển động thông minh: Vẽ các khu vực cụ thể trong trường xem máy ảnh của bạn nơi bạn muốn phát hiện hoạt động. Khi hoạt động được phát hiện, bạn sẽ nhận được thông báo trong thời gian thực.
 • Âm thanh hai chiều thời gian thực: Giao tiếp dễ dàng. Chỉ cần chạm vào chức năng micrô trong ứng dụng EZVIZ để kích hoạt tính năng truyền âm thanh đồng thời để nghe và nói như thể bạn đang ở trong cùng một phòng.
 • Thiết lập mọi nơi: Kích thước nhỏ gọn của C1C rất phù hợp với mọi kiểu trang trí nhà. Một nam châm cũng được tích hợp vào đế và có thể dễ dàng gắn vào bề mặt kim loại. Một tấm kim loại cũng được bao gồm.
 • Đăng ký Lưu trữ video miễn phí: Mỗi Camera an ninh EZVIZ WIFI đều đi kèm với một Khe cắm thẻ nhớ MicroSD. Nếu bạn cần sao lưu bổ sung, các tùy chọn lưu trữ đám mây dựa trên đăng ký cũng có sẵn nhưng không bắt buộc. (MicroSD được bán riêng)

#2 Camera Wifi không dây trong nhà C6C

Camera an ninh WiFi quay / nghiêng trong nhà EZVIZ C6CN 1080p, Phạm vi phủ sóng 360 °, Theo dõi chuyển động tự động, Âm thanh hai chiều, Tầm nhìn ban đêm rõ nét 30ft (10m), Hỗ trợ thẻ MicroSD lên đến 256GB, WiFi 2,4 GHz

Camera Không dây EZVIZ C6C
Camera Không dây EZVIZ C6C

Giới thiệu sơ lược

 • Video HD 1080p với phạm vi phủ sóng 360 ° và Tầm nhìn ban đêm – Tận hưởng độ rõ nét của video hàng đầu trong ngành và phạm vi bao phủ toàn cảnh toàn cảnh của khu vực xung quanh máy ảnh của bạn. C6C sẽ tự động chuyển từ chế độ Ngày sang Đêm khi đèn tắt để bạn không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào.
 • Theo dõi và thông báo chuyển động tự động – Khi phát hiện một đối tượng chuyển động, C6C đủ thông minh để tự động theo dõi và theo dõi chuyển động của nó trong khi cảnh báo cho bạn bằng hình ảnh trong thời gian thực.
 • Điều hướng ảnh toàn cảnh – Kích hoạt điều hướng một chạm đơn giản bằng cách chụp ảnh 360 ° đầy đủ xung quanh máy ảnh. Sử dụng ngón tay của bạn để nhấn vào nơi bạn muốn xem và C6C sẽ nhanh chóng chuyển đến vị trí đó.
 • Âm thanh hai chiều Half-Duplex – Hoạt động giống như một bộ đàm, giao tiếp với bất kỳ ai ở phía bên kia bằng âm thanh chất lượng cao. Cho mọi người biết bạn đang xem hoặc chỉ nói lời chào với những người thân yêu của bạn.
 • Đăng ký Bộ nhớ Video Miễn phí – Mỗi Camera an ninh EZVIZ WIFI đều đi kèm với một Khe cắm thẻ nhớ MicroSD. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn WIFI NVR bao gồm ổ cứng chuyên dụng. Nếu bạn cần sao lưu bổ sung, các tùy chọn lưu trữ đám mây dựa trên đăng ký cũng có sẵn. (MicroSD và NVR được bán riêng)
Đọc thêm  Camera HD và IP - Loại nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn?

#3 Camera Wifi không dây trong nhà IPC-A22EP-IMOU

Camera giám sát WLAN Trong nhà 1080P, quay 360 ° Camera IP Dog Phát hiện cá nhân Theo dõi phát hiện âm thanh, Còi báo động, Không dây với Alexa / Echo, Ranger 2

Camera IMOU A22EP
Camera IMOU A22EP

Giới thiệu sơ lược

 • Người giám hộ thông minh: Công nghệ AI cho phép bạn phát hiện chính xác sự xâm nhập của con người trong vòng vài giây. Sau đó, nó sẽ tự động theo dõi các hoạt động, ghi video thời gian thực và gửi cảnh báo tức thì và không có cảnh báo sai đến điện thoại thông minh của bạn. Nhờ có còi báo động tích hợp, bạn có thể ngăn chặn những vị khách không mời mà không cần có mặt
 • Khôi phục tiếng ồn theo cảm hứng: Gửi cảnh báo tức thì đến điện thoại thông minh của bạn khi phát hiện thấy em bé la hét, kính vỡ hoặc các tiếng động bất thường khác để bạn luôn có thể biết điều gì đang xảy ra ở nhà.
 • CHẾ ĐỘ RIÊNG TƯ THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG: Chỉ cần nhấn vào ứng dụng Imou để ẩn ống kính máy ảnh nhằm bảo vệ quyền riêng tư của bạn nếu cần.
 • HỖ TRỢ WIFI CŨNG NHƯ KẾT NỐI LAN Mạng Wi-Fi mang lại sự linh hoạt hơn trong việc cài đặt, trong khi mạng LAN đảm bảo kết nối ổn định hơn trong việc truyền hình ảnh. Chọn theo nhu cầu của bạn

=>> Xem thêm: Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Đà Lạt

#4 Camera Wifi không dây ngoài trời IPC-F22P-IMOU

Camera giám sát ngoài trời Cảm biến chuyển động AI của con người, Camera ngoài trời chống chọi thời tiết IP67 với điểm phát sóng Wi-Fi tích hợp, Tầm nhìn ban đêm 30 mét, Khe cắm thẻ nhớ đám mây / SD, Imou Bullet 2C

Đọc thêm  7 Loại camera quan sát bạn nên biết
Camera IMOU F22P
Camera IMOU F22P

Giới thiệu sơ lược

 • Bảo vệ 24/7: Full HD 1080P và tầm nhìn ban đêm rộng 30 mét mang đến chất lượng video siêu rõ nét cả ngày lẫn đêm.
 • Điểm phát sóng Wi-Fi tích hợp: Xem video trên điện thoại của bạn mà không cần Internet. Bullet 2C có thể được kết nối trực tiếp với điện thoại ngay cả khi không có internet.
 • Chịu thời tiết cao: Với công nghệ IP67 mới nhất, camera ngoài trời Bullet 2C có thể tái tạo hình ảnh chất lượng cao cho dù thời tiết có xấu như thế nào.
 • Lọc báo động giả: Kích hoạt tính năng nhận dạng cá nhân để tránh nhiều thông báo báo động giả từ động vật, côn trùng và hạt mưa

#5 Camera Wifi không dây ngoài trời EZVIZ C3X

Camera an ninh ngoài trời EZVIZ Ống kính kép 1080P, Tầm nhìn ban đêm có màu sắc tuyệt vời, Ánh sáng chủ động và báo động còi với phát hiện chuyển động PIR, Chống thời tiết, Đàm thoại hai chiều, Camera an ninh ống kính kép đầu tiên (C3X)

Camera EZVIZ C3X Full Color
Camera EZVIZ C3X Full Color

Giới thiệu sơ lược

 • Next Level Home Security – C3X là hệ thống an ninh tiên tiến và đầy đủ tính năng, với chất lượng hình ảnh Full HD, hệ thống cảnh báo có thể tùy chỉnh, âm thanh hai chiều, thuật toán AI thông minh và tầm nhìn ban đêm rõ nét màu sắc mang tính cách mạng.
 • Tầm nhìn ban đêm hai ống kính kép mang tính cách mạng – Một ống kính ghi lại độ sáng môi trường xung quanh và ống kính kia ghi lại thông tin màu sắc. Sau đó, hai hình ảnh được hợp nhất để tạo ra một hình ảnh có độ chi tiết và màu sắc trung thực vô song.
 • Phát hiện người và phương tiện thông minh – Các thuật toán AI tích hợp không yêu cầu đăng ký bổ sung và cho phép C3X xác định hoạt động của con người và phương tiện để đảm bảo các cảnh báo có liên quan đến an ninh của ngôi nhà của bạn.
 • Thông báo & Khu vực phát hiện chuyển động có thể tùy chỉnh – Vẽ các khu vực cụ thể trong trường xem máy ảnh của bạn nơi bạn muốn phát hiện hoạt động. Khi hoạt động được phát hiện, bạn sẽ nhận được thông báo trong thời gian thực.
 • Bộ nhớ Video Miễn phí Đăng ký – Mỗi Camera An ninh EZVIZ WIFI đều đi kèm với một Khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ tối đa 256GB. Nếu bạn cần sao lưu bổ sung, các tùy chọn lưu trữ đám mây dựa trên đăng ký cũng có sẵn nhưng không bắt buộc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.