Bảng xếp hạng TOP 10 thương hiệu camera quan sát hàng đầu năm 2021

Hệ thống camera quan sát là hình thức giám sát an toàn nhất trên thị trường. Nó được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi bởi trường học, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, căn hộ, biệt thự và nhiều khu vực quan trọng khác. Ngày một thúc đẩy và phát triển thị trường camera quan sát CCTV

TOP 10 Thương hiệu camera giám sát CCTV năm 2021

top 10 cctv
Top 10 thương hiệu CCTV

1.HIKVISION DIGITAL TECHNOLOGY

Hikvision là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video hàng đầu thế giới và là thương hiệu camera cctv tốt nhất thế giới năm 2021.

Với lực lượng lao động R & D mạnh nhất trong ngành, Hikvision sử dụng các cơ sở sản xuất hiện đại của mình để thiết kế và phát triển các sản phẩm camera quan sát

Các sản phẩm của Hikvision phục vụ một loạt các thị trường dọc bao gồm bán lẻ, ngân hàng và tài chính, giao thông vận tải, giáo dục, thương mại, chính phủ và các ứng dụng dân cư.

Thương hiệu Hikvision được thành lập vào năm 2001 bởi Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Zhejiang HIK với 51% cổ phần và Gong Hongjia 49%. Hikvision đã sản xuất các sản phẩm cho thị trường camera quan sát

Công ty dành 8% doanh thu hàng năm cho nghiên cứu và phát triển với 26.330 nhân viên, trong đó có 13.085 kỹ sư vào cuối năm 2017.

Hikvision điều hành hơn 30 chi nhánh trong nước tại Trung Quốc và 18 công ty con khu vực ở nước ngoài trên toàn thế giới để đạt được sự hiện diện thực sự trên toàn cầu: Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Úc, Singapore, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan, United Vương quốc, Nam Phi, Brazil, Nga và Hàn Quốc.

2.DAHUA TECHNOLOGY

Dahua Technology Co., Ltd. là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giám sát video, với thị phần lớn thứ 2 thế giới

Dahua Technology có khoảng 13.000 nhân viên trên khắp thế giới. Các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của Dahua được sử dụng tại hơn 180 quốc gia và khu vực. Nó có 35 công ty con trên toàn cầu bao gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Đại Dương, Châu Phi, v.v.

3.ASSA ABLOY

ASSA ABLOY là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp mở cửa và dẫn đầu thị trường ở hầu hết các nước Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Quốc và Châu Đại Dương.

ASSA ABLOY được thành lập vào năm 1994 thông qua sự hợp nhất của ASSA ở Thụy Điển và Abloy ở Phần Lan. Kể từ đó ASSA ABLOY đã phát triển từ một công ty trong khu vực thành một tập đoàn quốc tế với 47.500 nhân viên và doanh thu hàng năm là 76 tỷ SEK.

ASSA ABLOY có đầy đủ các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mở cửa cho thị trường tổ chức, thương mại và tiêu dùng.

Các giải pháp và dịch vụ do ASSA ABLOY Group cung cấp bao gồm các lĩnh vực;

 • Khóa cơ và cơ điện
 • Kiểm soát truy cập
 • Công nghệ nhận dạng
 • Tự động hóa lối vào
 • Cửa an ninh
 • An ninh khách sạn
 • Truy cập di động
Đọc thêm  7 Loại camera quan sát bạn nên biết

4.BOSCH

Hệ thống An ninh Bosch là một trung tâm toàn cầu, sáng tạo dành cho các sản phẩm liên lạc và an ninh chất lượng cao.

Mang đến sự lựa chọn vô song và phương pháp tiếp cận tích hợp, công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm và hệ thống hiện đại chuyên dụng cho các ứng dụng và dự án tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh.

Hệ thống An ninh Bosch cung cấp các hệ thống và thành phần cho một loạt các ứng dụng:

 • Khu dân cư (nhà, căn hộ),
 • Thương mại (văn phòng, bán lẻ, trung tâm hội họp),
 • Công nghiệp (nhà máy, nhà kho),
 • Tổ chức (bệnh viện, sửa chữa),
 • Giáo dục (trường học, đại học),
 • Địa điểm công cộng (bảo tàng, thư viện, trung tâm đại hội),
 • Giao thông vận tải (sân bay, nhà ga),

Danh mục sản phẩm bao gồm:

 • Hệ thống truyền hình mạch kín (CCTV) bao gồm các giải pháp IP hiện đại,
 • Hệ thống kiểm soát truy cập,
 • Phát hiện và kiểm soát xâm nhập,
 • Hệ thống báo cháy,
 • Hệ thống quản lý bảo mật,
 • Địa chỉ công cộng / Hệ thống sơ tán bằng giọng nói,
 • Hệ thống hội nghị,
 • Hệ thống phân trang và bảo mật cá nhân,
 • Hệ thống báo động xã hội cho người già và người tàn tật.

=>> Xem thêm: Lắp đặt camera Đà Lạt

5.AXIS COMMUNICATIONS

Axis Communications điều hành văn phòng tại hơn 50 quốc gia và sử dụng hơn 2.800 nhân viên. Theo một báo cáo nghiên cứu thị trường năm 2013 của nhà phân tích ngành IHS Research, Axis Communications là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong thị trường camera mạng và bộ mã hóa video.

Các công trình bao gồm Thành phố Houston, Sân bay Sydney, Tàu điện ngầm Moscow và Xe buýt Madrid. Vào năm 2014, Axis Communications đã công bố một báo cáo bền vững tiết lộ rằng họ đã giảm 13% lượng khí thải carbon dioxide và 65% camera mạng và bộ mã hóa video của công ty không có PVC.

6.FLIR

FLIR Systems là công ty thương mại lớn nhất thế giới chuyên thiết kế và sản xuất camera ảnh nhiệt, linh kiện và cảm biến hình ảnh.

Có trụ sở tại Wilsonville, Oregon, Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1978, công ty sản xuất máy ảnh nhiệt và linh kiện cho nhiều ứng dụng thương mại và chính phủ.

FLIR là một thành phần của chỉ số S&P 500 với doanh thu hàng năm vượt quá 1,5 tỷ đô la mỗi năm tính đến năm 2014. Vào mùa xuân năm 2013, Andrew C. Teich trở thành giám đốc điều hành và chủ tịch của FLIR sau khi Earl Lewis nghỉ hưu. FLIR sử dụng 2.741 nhân viên trên toàn thế giới.

FLIR hôm nay đã công bố Boson ™, máy ảnh nhiệt hiệu suất cao, nhỏ nhất, nhẹ nhất và ít tiêu thụ điện nhất dành cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) sản xuất các sản phẩm dành cho cứu hỏa, ô tô, hàng hải, săn bắn, UAS và quân đội.

Thiết kế Boson cho phép mở rộng khả năng tính toán trên máy ảnh và giảm đáng kể giá thành.

FLIR Systems bán máy ảnh nhiệt điện thoại thông minh tiêu dùng và thương mại. FLIR ONE có sẵn trong ba thế hệ và được giới hạn ở 9 khung hình / giây, do những lo ngại về quy định của Hoa Kỳ.

Đọc thêm  Camera Full Color là gì? Phân biệt Camera Full Color và Starlight

7.ALLEGION

Allegion plc là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh cho gia đình và doanh nghiệp có trụ sở tại Dublin. Nó tạo ra 31 thương hiệu toàn cầu, bao gồm CISA, Interflex, LCN, Schlage và Von Duprin.

Công ty trị giá 2 tỷ đô la Mỹ bán sản phẩm tại hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Các văn phòng khu vực Châu Âu của công ty đặt tại Faenza, Ý và trụ sở chính tại Châu Á của công ty tại Tháp B của Trung tâm Thành phố Thượng Hải ở Thượng Hải, Trung Quốc.

8.HANWHA TECHWIN (Giám sát video của Samsung)

Hanwha Techwin, được thành lập với tên gọi Samsung Techwin, là một công ty giám sát và quang điện tử. Nó là một công ty con của Tập đoàn Hanwha.

Công ty sử dụng 4.501 nhân viên và có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Tổng doanh thu của nó trong năm 2014 là 2,615 tỷ won Hàn Quốc.

Giám sát sản phẩm:

 • Hệ thống CCTV (Giám sát), mô-đun, Presenter, FRID, DVR, dụng cụ quang học, v.v.
 • Hệ thống bán dẫn: SMTs và dây liên kết
 • Thành phần bán dẫn: Khung chì, LOC, CSP kim loại, COF, BOC, FPC, v.v.

9.TIANDY TECHNOLOGY

Được thành lập vào năm 1994, TIANDY trở thành nhà sản xuất Top 3 và công ty bảo mật Top50 Thế giới về các giải pháp giám sát video tiên tiến tại Trung Quốc. Bây giờ TIANDY có 2000 nhân viên trong đó có 600 kỹ sư R & D.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp IP chuyên nghiệp, camera vòm tốc độ analog, sản phẩm truyền dẫn cáp quang và ma trận.

Với 19 năm kinh nghiệm tiếp thị và mối quan hệ tốt với các đối tác của chúng tôi, TIANDY đã thiết lập mạng lưới bán hàng ở thị trường nước ngoài và hợp tác với các đối tác của chúng tôi từ hơn 60 quốc gia ở nước ngoài.

Khi xu hướng IP đang diễn ra mạnh mẽ, Tiandy hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm IP từ camera IP HD, NVR, mái vòm tốc độ HD và Phần mềm, với giá cả cạnh tranh và chất lượng hàng đầu.
Chúng tôi kỳ vọng sẽ tìm kiếm nhà phân phối tại địa phương để hợp tác lâu dài trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi.

10.AVIGILON

Avigilon Corporation được thành lập vào năm 2004 bởi Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Chủ tịch, Alexander Fernandes tại Vancouver, British Columbia.

Avigilon đã công bố công khai hệ thống giám sát độ nét cao đầu tiên được xây dựng từ đầu tại ASIS vào năm 2006 và bắt đầu bán các sản phẩm của mình vào tháng 12 năm 2007.

Hệ thống bao gồm một máy ảnh 11 MP và phần mềm quay video mạng độ nét cao.

Kể từ đó, Avigilon đã mở rộng phạm vi máy ảnh của mình và giới thiệu các mẫu 16 MP và 29 MP cùng với phần mềm quản lý video và bộ mã hóa tương tự để tích hợp thiết bị cũ vào hệ thống giám sát video độ nét cao mới.

Avigilon ra mắt công chúng vào ngày 8 tháng 11 năm 2011 trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX). Avigilon hiện đang bán tại hơn 113 quốc gia trên toàn thế giới với sự trợ giúp của 1.500 đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.