7 Loại camera quan sát bạn nên biết

Trong thời đại ngày nay, với sự gia tăng của số lượng tội phạm và các hoạt động chống đối xã hội, an ninh của một người là điều quan trọng hàng đầu và không thể thương lượng bằng bất cứ giá nào. Camera an ninh có thể giúp chúng ta giải cứu và làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn nhiều khi biết rằng chúng ta bị theo dõi và ngay cả khi có bất kỳ điều gì sai trái, chúng ta sẽ có bằng chứng khó khăn để chứng minh cho chúng ta.

Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch mua một chiếc cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình và bạn liên tục tự hỏi mình, tôi nên mua loại camera quan sát nào?’  thì bài đọc này có thể giúp bạn hiểu và quyết định đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, bởi vì các chuyên gia của chúng tôi sẽ gợi ý loại camera quan sát tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn.

Thông thường, chúng ta không hiểu rằng sự đa dạng của những chiếc Camera này là rất lớn. Camera quan sát có nhiều kiểu dáng và cấu hình khác nhau, cung cấp nhiều lựa chọn, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt. Đọc để tìm hiểu thêm.

1. Camera Dome

Tiết kiệm nhất trong số rất nhiều, camera Dome là loại camera an ninh cơ bản, có nghĩa là để lắp đặt trong nhà. Tên của chiếc Camera này xuất phát từ hình dạng mái vòm của nó. Các camera này được sử dụng cho các dự án chỉ sử dụng camera ban ngày.

2. Camera Thân Trụ

Các camera này được thiết kế để ghi lại hình ảnh của một khu vực cụ thể, cố định ở một địa điểm cụ thể và hoạt động tốt hơn như camera an ninh gia đình. Những chiếc Camera này có thiết kế mỏng và hình trụ. Chúng được phân loại thêm thành Ultra Bullet, thường được phân biệt bởi kích thước nhỏ hơn và giá rẻ hơn.

Đọc thêm  Độ Phân Giải trong hệ thống camera quan sát

3. Camera C-mount

Những chiếc Camera này hơi cao cấp hơn những chiếc khác. Camera ngàm C đi kèm với một ống kính có thể tháo rời, cho phép người dùng thay đổi nó để phù hợp với nhu cầu của họ. Ví dụ, ống kính camera CCTV tiêu chuẩn chỉ có thể bao phủ khoảng cách từ 35 đến 40 feet. Với Camera ngàm C, người ta có thể sử dụng ống kính đặc biệt, có thể bao phủ khoảng cách xa hơn 40 feet.

4. Các camera CCTV ngày / đêm

Các camera CCTV ngày / đêm có một lợi thế là hoạt động trong bất kỳ loại môi trường nào, từ bình thường đến thiếu sáng. Hệ thống camera an ninh này không yêu cầu đèn chiếu hồng ngoại, vì nó có thể quay video rõ nét trong cả điều kiện ánh sáng và bóng tối. Lý tưởng cho việc giám sát ngoài trời nơi camera quan sát hồng ngoại không thể hoạt động tối ưu, camera quan sát ngày / đêm được sử dụng. Chúng có dải động rộng để hoạt động trong các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như ánh sáng chói, ánh sáng mặt trời trực tiếp, phản xạ và ánh sáng ngược mạnh, bất cứ lúc nào.

5. Camera quan sát hồng ngoại / tầm nhìn ban đêm

Các camera quan sát hồng ngoại / quan sát ban đêm này có khả năng nhìn xuyên qua các điều kiện tối đen như mực bằng cách sử dụng đèn LED hồng ngoại. Những Camera này lý tưởng để sử dụng bên ngoài và vào ban đêm, nơi ánh sáng gần như bằng không.

6. Camera đa tiêu cự

Những Camera này được thiết kế để cho phép phóng to và thu nhỏ mà không làm mất tiêu điểm của hình ảnh. Được sử dụng trong nhiều chương trình thực tế, những chiếc máy quay này có chất lượng để làm nổi bật các nhân vật, như kịch bản mong muốn.

Đọc thêm  Bảng xếp hạng TOP 10 thương hiệu camera quan sát hàng đầu năm 2021

7. Camera không dây

Những Camera này có thể được kết nối với internet hoặc không. Không phải tất cả các camera quan sát không dây đều dựa trên IP. Một số Camera không dây có thể sử dụng các chế độ truyền không dây thay thế. Nhưng bất kể phương thức truyền tải là gì, lợi ích chính của các thiết bị này vẫn giống nhau: cực kỳ linh hoạt trong cài đặt.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một camera đơn hay nhiều camera là một phần của hệ thống an ninh tích hợp, camera quan sát có khả năng thực hiện nhiều chức năng cho các tổ chức sử dụng chúng. Chúng được sử dụng chủ yếu để phát hiện, ngăn chặn, trấn an, bằng chứng, kiểm soát truy cập, quản lý cơ sở, v.v.

Dưới sự hướng dẫn thích hợp của các chuyên gia tư vấn an ninh, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát , cung cấp công nghệ camera quan sát an ninh đã được xác minh, công nghệ truyền video và truyền thông mạng / IP như một phần của dịch vụ camera quan sát cốt lõi của chúng tôi, đảm bảo các yêu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp cài đặt hệ thống camera quan sát và hỗ trợ hệ thống camera quan sát cho độ tin cậy cao.

 Chi phí của các camera CCTV thay đổi tùy theo sự khác biệt trong các tính năng của chúng. Camera càng tốt thì càng đắt. Giá cả không chênh lệch nhiều so với MRP được đề cập bởi các công ty sản xuất giống nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.